Giới thiệu health24h

Lưu ý về sản phẩm ( Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ)

  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh(*)
  • Tác dụng nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người 

Chúng tôi chỉ giúp bạn tìm hiểu thông tin về các sản phẩm, dịch vụ nhằm giúp bạn hiểu rỗ hơn về sản phẩm đó và đưa ra các quyết định của mình. Vui lòng tham khảo thêm các nhà cung cấp sản phẩm đối với tình trạng hiện tại của bạn. 

* Người tiêu dùng nên phân biệt đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bổ sung thêm dưỡng chất chứ không nhằm mục đích chữa bệnh.

Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Y Tế

Thông tin được cung cấp trên website health24h chỉ dành cho kiến ​​thức chung và không thay thế cho chuyên gia tư vấn y tế chuyên nghiệp hoặc điều trị cho các vấn đề y tế cụ thể. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị bất kỳ một vấn đề sức khỏe hoặc bệnh tật mà không tham khảo ý kiến ​​với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ chuyên môn.

Bạn không nên dùng đến thông tin trên trang này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe của bạn hoặc các tình trạng y tế khác nhau. Hãy sử dụng chúng như một “tài liệu tham khảo” về “tình trạng sức khỏe” của bạn. Trong tình huống, bạn có các triệu chứng cụ thể và bạn có thể nghi ngờ rằng bạn đang gặp phải một vấn đề y tế, tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Chúc quý đọc giả, tìm kiếm được những thông tin hữu ích khi xem tại website Sức khoẻ 24h!

Nếu bạn cảm thấy bất kỳ đánh giá nào của chúng tôi là không chính xác, vui lòng để lại nhận xét thông qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi và chúng tôi sẽ xác minh và thực hiện mọi sửa chữa cần thiết nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ