11 loại đồ uống vừa ngon lại tăng sức đề kháng cho cơ thể

Trái cây là lựa chọn hàng đầu để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Vì vậy, uống nước ép trái cây mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe.

Sữa và củ nghệ

Sữa và củ nghệ, trong đó củ nghệ là một loại kháng sinh tự nhiên có đặc tính chống viêm tốt, giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể. Sữa được chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe tổng thể. Chính vì thế, đây là một trong những đồ uống thải độc và tăng khả năng miễn dịch.

Sữa và củ nghệ một trong những đồ uống thải độc và tăng khả năng miễn dịch

Nước ép táo, cà rốt và cam

Nước ép táo, cà rốt và cam chứa các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, kali và folic. Những quả này là sự kết hợp tuyệt vời để giúp bạn tự bảo vệ mình và chống lại sự nhiễm trùng. Uống nước ép này trong bữa ăn sáng để tăng cường miễn dịch.

Nước ép táo, cà rốt và cam chứa các chất dinh dưỡng quan trọng

Nước ép cà chua

Nước ép cà chua chứa các chất dinh dưỡng đáng chú ý như vitamin A, vitamin C, sắt và folate. Cà chua chứa lượng folate cao, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng.

nước ép Cà chua chứa lượng folate cao, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng

Nước ép cải xoăn, cà chua và cần tây

Nước ép cải xoăn, cà chua và cần tây chứa các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin A, vitamin C, magiê, kali, sắt và axit béo. Uống nước ép này thường xuyên để tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Nước ép cải xoăn, cà chua và cần tây chứa các chất dinh dưỡng cần thiết

Nước cam và nước bưởi

Nước camnước bưởi có chứa các chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, axit folic và kẽm. Cả hai loại trái cây này là nguồn vitamin C tuyệt vời có thể bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn khỏi các chất có hại.

Nước cam và nước bưởi có chứa các chất dinh dưỡng như vitamin A

Củ cải, gừng, củ nghệ và cà rốt

Củ cải, gừng, củ nghệ và cà rốt: Hỗn hợp nước ép này có các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A, vitamin C, vitamin E, sắt và canxi. Những loại rau này sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm các triệu chứng viêm trong cơ thể.

Củ cải, gừng, củ nghệ và cà rốt

Nước ép dưa hấu

Nước ép dưa hấu rất tốt cho hệ thống miễn dịch, ngoài ra chúng còn chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin A, vitamin C, magiê và kẽm. Dưa hấu cũng có thể làm giảm đau cơ, đây là một triệu chứng thông thường của bệnh cúm.

Nước ép Dưa hấu cũng có thể làm giảm đau cơ

Nước dâu và xoài

Nước dâuxoài có các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A, vitamin C, vitamin E, sắt và folate. Dâu tây và nước ép xoài có thể đáp ứng nhu cầu của cơ thể, ngoài việc tăng cường hệ thống miễn dịch. Vitamin E trong xoài bổ sung thêm các lợi ích chống oxy hoá để tăng cường hệ thống miễn dịch.

Dâu tây và nước ép xoài có thể tăng cường hệ thống miễn dịch

Nước ép dâu tây và kiwi

Nước ép dâu tâykiwi có chứa các khoáng chất và vitamin như vitamin A, vitamin C, vitamin B6, folate, magiê và kẽm. Nước trái cây này là một lựa chọn tối ưu để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nước ép dâu tây và kiwi có chứa các khoáng chất và vitamin

Sầu riêng, xà lách và cải xoăn

Sầu riêng, xà lách và cải xoăn có chứa các chất dinh dưỡng đáng chú ý như vitamin A, vitamin C, vitamin B6, sắt và canxi. Hỗn hợp nước ép này là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng để duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Sầu riêng, xà lách và cải xoăn có chứa các chất dinh dưỡng

Hạt bí đỏ

Hạt bí đỏ có rất nhiều các vitamin và khoáng chất cần thiết như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, magiê và kẽm. Uống nước ép hạt bí đỏ sẽ không chỉ tăng cường hệ thống miễn dịch mà còn giúp tăng cường sức khoẻ xương, điều trị các vấn đề về tóc và da…

Uống nước ép hạt bí đỏ tăng cường hệ thống miễn dịch

Share on:
About health24h

Theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter, Pinterest,